Khách Hàng


Hỗ Trợ

    Hotline : (+84) 0938.938.684
    Email : longdn267@gmail.com

Google Maps

no photo
Tên: Đồng Hồ Tranh
Mã SP: Đồng Hồ Tranh
Loại: Đồng Hồ
Nhà sản xuất:
Giá bán: Liên hệ
Giá cũ: VNĐ
Số lượng ĐẶT MUA
0
Tư vấn bán hàng

 

Đồng hồ tranh là sự kết hợp độc đáo giữa tranh tường trang trí với đồng hồ đã mang lại một sản phẩm mang tính nghệ thuật và thực dụng cao. Đó chính là đồng hồ tranh tường

Đồng hồ tranh sống động với những bức tranh cảnh vật và hoa, thật sống động và bắt mắt. Với những màu sắc hài hòa và tươi tắn, đây là một món quà thú vị cho người thân và bạn bè.
Có rất nhiều mẫu mã đồng hồ tranh cho bạn lựa chọn. Đồng hồ tranh treo trong phòng có không gian tường rộng như một bức tranh lớn gồm nhiều tranh khung nhỏ ghép vào nhau. Hay những chiếc đồng hồ tranh vuông hay chữ nhật dành cho những khoảng tường nhỏ hơn. Đây thực sự là một đồ trang trí nhà có giá trị sử dụng cao, bạn sẽ cảmthấy thật hài lòng khi bức tường nhà mình không còn trống trải nữa với chiếc đồng hồ tranh thật đẹp và tiện dụng này.
Bạn có thể treo chiếc đồng hồ tranh này ở nhiều nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp đến những khoảng tường trống ở cầu thang hay hành lang. Với nhiều hình vẽ phong phú vể màu sắc và hình ảnh, bạn có thể chọn lựa được những bức tranh đồng hồ phù hợp nhất cho không gian mà mình muốn trang trí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

⇓Bấm nút gọi ⇓

phone-icon

0938.938.684

( Anh Long )Sản phẩm cùng loại

Đồng hồ để bàn
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: 0
Đồng hồ treo tường
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: 0
Đồng Hồ Tranh
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: 0